Thụt bồn cầu - dụng cụ thông tắc bệ xí hiệu quả dễ làm nhất - hbptrongoi.com

Thụt bồn cầu – dụng cụ thông tắc bệ xí hiệu quả dễ làm nhất

Cây thụt bồn cầu – dụng cụ được coi là bảo bối của rất nhiều chị em nội trợ. Bởi nó có thể giúp chị em giải quyết sự cố tắc nghẽn bồn cầu, bệ xí một cách triệt để và hiệu quả nhất.
Thông thường trừ trường hợp tắc nghẽn do bể phốt đầy thì chỉ có thể gọi thợ hút bể phốt. Còn lại với hầu hết những trường hợp rắc rối khác phát sinh tại đây. Chúng ta hoàn toàn có thể linh hoạt ứng dụng cây bơm thụt bồn cầu để xử lý. Cách thực hiện như thế nào? cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Liên Hệ: 0333088889

Cây thụt bồn cầu là gì?

Cây thụt bồn cầu là gì
Cây thụt bồn cầu là gì
Cây thụt bồn cầu là bittong đây là 1 loại công cụ được sử dụng để xóa bỏ đi các tắc nghẽn có trong cống rãnh và đường ống. Nó bao gồm 1 cốc hút cao su với 1 thanh trụ gắn liền thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa cứng.

Xem thêm: 5 dụng cụ và cách thông cống nghẹt hiểu quả dễ dang thực hiện tại nhà

Lưu ý trước khi thống tắc bồn cầu bằng thụt bồn cầu:

– Trước tiên ta phải xác định kích thước vật làm cho bồn cầu bị tắc là lớn hay bé là đưa ra loại bơm thụt cao su to hay nhỏ phù hợp để tạo ra sức ép tốt.

Lưu ý khi thực hiện thông tắc bệ xí bằng thụt bồn cầu
Lưu ý khi thực hiện thông tắc bệ xí bằng thụt bồn cầu
– Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên sử dụng bơm thụt cao su loại lớn, có miệng vừa với bệ xí nhà mình để ép các chất thải bị tắc nghẽn để tạo sức đẩy được tốt nhất.
– Trước khi bạn sử dụng bơm thụt cao su thì bạn nên nhúng bơm thụt cao su vào nước ấm để cao su mềm ra khiến cho cách thông tắc bệ xí, bồn cầu được tốt nhất.

Cách thông tắc bồn cầu, bệ xí bằng bơm thụt bồn cầu:

Bước 1: Bạn đặt bơm thụt cao su vào trong bể phốt, bồn cầu, bệ xí sao cho đầu của bơm thụt cao su nằm chính giữa bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, bệ xí.

Cách thông tắc bằng thụt bồn cầu
Cách thông tắc bằng thụt bồn cầu
Bước 2: Hãy nhớ là luôn giữ cho bơm thụt cao su ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.
Bước 3: Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.
Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy bơm thụt cao su nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Ưu điểm của dụng cụ bơm thụt bồn cầu:

  • Sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản, chỉ cần dùng 1 chút sức để nén bơm. Tương tự như cách chúng ta sử dụng bơm xe đạp vậy. Bịt kín đầu miệng cao su vào ống thông bồn cầu. Sau đó lấy đà bơm liên tục để tạo áp lực để chất thải bị mắc kẹt xuống dưới là được.
  • Hiệu quả thông tắc bồn cầu nhanh chóng, thường chỉ mất vài phút. So với các biện pháp thông tắc cống khác. Có thể sử dụng cây bơm thụt bồn cầu sẽ tốn chút sức lực. Song chúng lại có thể mang đến hiệu quả nhanh chóng, không cần chờ đợi.
  • An toàn tuyệt đối cho hệ thống trang thiết bị WC. Tác động của cây bơm thụt bồn cầu dưới dạng khí nén. Do đó chúng hầu như không có bất cứ ảnh hưởng đáng kể nào cho bồn cầu hay cống thoát bên dưới.
  • Ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các trường hợp tắc bồn cầu.
  • Tiết kiệm hơn vì với một cây bơm thụt bạn sắm sẵn trong nhà. Bạn có thể dùng rất lâu mà không cần mua mới. Giá bán của một chiếc bơm thụt chỉ khoảng trên dưới 100k tùy loại. Tính ra trên số lần sử dụng thì chắc chắn vô cùng tiết kiệm.

Cây thụt bồn cầu bán ở đâu?

Không còn mấy ai có thể phủ nhận sự hữu dụng của loại công cụ này. Chính vì thế nhu cầu tìm mua cây bơm thụt bồn cầu cũng khá cao. Để đáp ứng được yêu cầu đó, hiện có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm.
Tuy nhiên, nếu bạn băn khoăn không biết mua cây bơm thụt bồn cầu ở đâu. Tốt nhất bạn nên ghé vào các cửa hàng vật liệu điện nước dân dụng. Phần lớn các đơn vị này đều có bán công cụ thông tắc phổ thông. Với sự cạnh tranh và sử dụng phổ biến.
Bạn cũng không cần lo lắng nhiều về chất lượng hay giá cả. Vì các sản phẩm không có sự chênh lệch quá lớn.
Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về cây thụt bồn cầu. Hy vọng với những thông tìn chúng tôi chia sẻ trên bạn đã nắm rõ được cách thông tắc bồn cầu, bệ xí bằng cây thụt bồn cầu. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn và người thân được biết nhé!

Xem thêm: Mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén đơn giản mà hiệu quả vô cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889