Thông Tắc Vệ Sinh Quận 4 Cực Rẻ - Uy Tín Nhất - hbptrongoi.com

Thông Tắc Vệ Sinh Quận 4 Cực Rẻ – Uy Tín Nhất

Quận 4 nằm ở giữa quận 1 và quận 7. Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch.

Liên Hệ: 0333088889
 • Phía Đông Bắc giáp Quận 2, ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía Tây giáp Quận 5
 • Phía Tây Nam giáp Quận 8
 • Phía Nam giáp Quận 7, ranh giới là kênh Tẻ
 • Phía Bắc và Tây Bắc giáp Quận 1, ranh giới là kênh Bến Nghé.
Thông Tắc Vệ Sinh Quận 4
Thông Tắc Vệ Sinh Quận 4
 Thông Tắc Vệ Sinh Quận 5 
Bạn đang ở Quận 4 và gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc, bồn cầu ,thoát sàn, chậu rửa bát măt,mà chưa biết gọi đến dịch vụ thông tắc vệ sinh nào tốt nhất uy tín đúng không?.
Công ty môi trường xanh Hút Bể Phốt Trọn Gói xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Quân 4 giá rẻ và uy tín.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh là gì?

 Dịch vụ thông tắc vệ sinh là dịch vụ thông tắc tất cả các đường ống đang có trong ngôi nhà của bạn. Các dịch vụ thông tắc vệ sinh cần làm gồm có:

 • Thông tắc cống thoát nước sàn.
 • Thông tắc cống bồn rửa.
 • Thông tắc cống thoát nước mưa.
 • Thông cống thoát nước bồn rửa mặt.
 • Thông tắc cống nhà vệ sinh.

Cam kết thông tắc vệ sinh tại Quận 4

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Quận 4 tại https://hbptrongoi.com/.Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự hỗ trợ sau khi xử lý chất thải.

 • Mức giá thông tắc cống quận Hoàng Mai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
 • Mức giá thông tắc cống quận Hoàng Mai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
 • Công ty chúng tôi cam kết sẽ bảo hành 6 tháng khi thông tắc vệ sinh bằng máy lò xo.
 • Chúng tôi cũng cam kết thông tắc vệ sinh nhanh chóng, trong một thời gian nhanh nhất khi nhận đợc yêu cầu của quý khách.
 • Thông tắc bể phốt sạch và gọn gàng mà không phải gây nên mùi hôi hoặc bẩn môi trường trong gia đình bạn.
 • Xử lý những mùi hôi triệt để.
 • Cam kết thông tắc cống sạch triệt để

Quy trình thông tắc vệ sinh tại Quận 4

Quy trình làm việc của một công ty ảnh hưởng khá lớn tới việc đánh giá đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không.  Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc nghẽn vệ sinh. Nên chú ý tới các bước đơn vị đó cung cấp như thế nào. Dưới đây là một số bước thể hiện sự chuyên nghiệp trong thông tắc vệ sinh tại Quận 4 của Hút Bể Phốt Trọn Gói.
Thông Tắc Vệ Sinh Quận 6
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khi các ống cống trong gia đình bị tắc nghẽn. Nếu xử lý bằng các giải pháp tại nhà không hiệu quả nên gọi điện tới
HOTLINE: 0333.088.889 để được tư vấn. Khi bạn gọi điện cho Công ty thì nhân viên tổng đài sẽ ghi nhận thông tin. Nắm bắt tình trạng tắc nghẽn rồi chuyển cho phòng kỹ thuật. Trong khoảng 15 phút nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để thực hiện thông tắc vệ sinh tại Quận 4. Ngoài ra, để nhận biết được công ty xử lý vệ sinh chuyên nghiệp có thể xem xét qua giọng nói. Nếu nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm giọng nhiệt tình hơn so với các đơn vị khác.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật khảo sát
Bằng thông tin ban đầu bạn cung cấp chưa thể thực hiện thông tắc ngay. Mà nhân viên kỹ thuật phải phải khảo sát trực tiếp. Từ đó mới biết nguyên nhân và đưa ra phương án thực hiện ra sao. Sau khi biết được nguyên nhân, nhân viên kỹ thuật báo với khách hàng cách xử lý và thông báo giá tiền.
Thường thì thông tắc vệ sinh sẽ sử dụng 2 loại máy là máy nén khí và máy lò xo. Máy nén khí thì thông tắc không triệt để, còn máy thông tắc lò xo thì thông tắc sạch triệt để hơn, song giá cả lại cao hơn. Nhưng khi chọn, khách hàng đừng tiếc thêm mấy chục nghìn mà lựa chọn giải pháp tiết kiệm. Nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tránh tình trạng phải xử lý nhiều lần, làm tốn chi phí hơn.
Nếu khách hàng đồng ý với phương án đưa ra thì sẽ có hợp đồng ký kết. Còn nếu không phù hợp, khách hàng không tốn khoảng chi phí nào.
Bước 3: Thực hiện thông tắc vệ sinh tại Quận 4
Sau khi đã đồng thuận về phương án cũng như thiết bị cần thiết thì sẽ thực hiện xử lý tình trạng các ống cống vệ sinh trong gia đình. Nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành xử lý. Thời gian thông tắc tuỳ thuộc vào mức độ tắc nghẽn cống nặng hay nhẹ. Đồng thời phụ thuộc vào vị trí tắc nghẽn cống nữa. Tuy nhiên, hiện nay bằng máy móc hiện đại thì thời gian thông tắc cống diễn ra tương đối nhanh.
Bước 4: Bàn giao cho khách hàng
Sau khi thực hiện thông tắc vệ sinh xong, nhân viên thông tắc sẽ bàn giao cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra xem cống đã hết tắc nghẽn chưa. Đối với những trường hợp phải phá vỡ cấu trúc hệ tầng thì cần phải xem xét mặt bằng đã được trả lại đúng chưa. Khi bạn đã nghiệm thu nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi cho bạn các chính sách bảo hành.
Bước 5: Bảo hành và cam kết
Thời gian bảo hành cho dịch vụ thường là 6 tháng cho tới 2 năm. Nhưng trong thời gian bảo hành, khách hàng nên thực hiện một số quy đinh có trong hợp đồng. Như vậy, khi bạn gặp vấn đề gì, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
Đây là 5 bước cơ bản dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Quận 4 hoặc các quận khác. Với quy trình chuyên nghiệp và đơn giản sẽ rút ngắn thời gian thực hiện và tăng chất lượng dịch vụ. Bạn cũng có thể căn cứ vào đây để lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình.
Bạn đang cần dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Quận 4, hút hầm cầu hay các dịch vụ liên quan hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhé !
Công ty dịch vụ Hút Bể Phốt Trọn Gói
ĐT: 0333.088.889
Trụ Sở: 253 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mail: hbptrongoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889