Miếng dán thông bồn cầu mua ở đâu? cách sử dụng như thế nào? - hbptrongoi.com

Miếng dán thông bồn cầu mua ở đâu? cách sử dụng như thế nào?

Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo hàng chục cách thông nghẹt bồn cầu trên bất nhiều diễn đang và mạng xã hội. Tuy nhiên, mỗi cách thông nghẹt khác nhau lại đem lại các hiệu quả nhất định, mỗi cách cũng sẽ yêu cầu một kỹ năng khác nhau. Trong đó, cách sử dụng miếng dán bồn cầu là biện pháp đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao.
Hôm nay, công ty thông bồn cầu nghẹt Hút Bể Phốt Trọn Gói sẽ giới thiệu đến bạn cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản bằng cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông nghẹt. Sau đây là các bước thông bồn cầu nghẹt bằng miếng dán bồn cầu 1 minute. Mời các bạn tham khảo!

Liên Hệ: 0333088889

Xem thêm: Cách lựa chọn vị trí đặt bể phốt trong nhà ống sao cho đúng nhất

Nguyên lý của phương pháp thông tắc bồn cầu bằng miếng dán bồn cầu:

Về nguyên lý hoạt động của phương pháp tắc bồn cầu dán băng dính hoặc miếng dán bồn cầu gần như tương tự với nguyên lý hoạt động của ống hút bồn cầu đó là dựa vào áp suất nén để thông tắc bồn cầu.
Khi đặt ống hút vào trong miệng bồn cầu không khí bên trong miếng đệm mút cao su của ống hút sẽ được đẩy trực tiếp vào ống bồn cầu, tạo thành một áp suất nén đẩy các vật gây tắc như: giấy vệ sinh, búi tóc,… xuống dưới hầm bể phốt.

Nguyên lý của phương pháp
Nguyên lý của phương pháp
Sau đó, khi rút ống hút bồn cầu ra, phần ống cao su sẽ hút không khí và nước ở dưới lên lên, tạo thành một khoảng chân không. Áp suất tạo thành khi lặp đi lặp lại quá trình này sẽ khiến vật thể gây tắc rời ra khỏi ống, giúp bồn cầu thông trở lại.
Nguyên lý hoạt động của miếng dán bồn cầu hoặc băng dính dán thực chất cũng giống như ống hút cao su, chỉ khác ở chỗ nó bao trùm toàn bộ bồn cầu.
Khi ấn xuống, không khí được đẩy thẳng vào ống, tạo ra sự chênh lệch về áp suất cao hơn từ đó hiệu quả cũng sẽ tốt hơn và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute:

Bước 1: Đầu tiên, mở nắp đậy bồn cầu, rửa sạch. Bạn cần phải rửa sạch sẽ các bụi bẩn trên miệng bồn cầu.
Bước 2: Lau khô để ráo nước phần bệ bồn cầu để khi dán miếng dán thông bồn cầu được dính chặt hơn. Điều này khá quan trọng, vì nếu miệng bồn cầu bị bẩn hoặc có nước thì miếng dán không thể dính chặt được. Mà nếu khi dán miếng dán có chỗ hở thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
Bước 3: Tháo bỏ phần băng dính phía sau, đặt miếng dán khớp với miệng bồn cầu và dán miếng dán thông bồn cầu từ sau ra trước. Bạn cần đặt chặt và kín với phần bệ bồn cầu để tránh để lại khe hở trống sẽ gây khó khăn cho việc thông nghẹt bồn cầu.

Các bước thực hiện
Các bước thực hiện
Bước 4: Do tận dụng áp suất để thông bồn cầu bạn cần phải miết chặt các góc của miếng dán để không có khe hở.
Bước 5: Xả nước bồn cầu, đợi khoảng 5 giây, phần giữa của miếng dán sẽ phồng lên.
Bước 6: Sau khi bồn cầu đã đầy nước bên trong, phần giữa của miếng dán cũng đã phồng lên. Lúc này dùng 2 tay lấy sức ấn nhẹ lên xuống cho tới khi vậy kẹt trong bồn cầu được nước đẩy trôi. Một điều cần lưu ý là bạn không nên ấn liên tục vì có thể sẽ bị phản tác dụng.
Bước 7: Khi thấy nước trong bồn cầu thoát hết thì tháo miếng dán ra và xả nước bồn cầu một lần nữa để kiểm tra bồn cầu đã thật sự hết tắc nghẽn chưa. Nếu bồn cầu đã trở lại bình thường thì bạn có thể lau sạch lại bồn cầu, còn nếu vẫn còn hiện tượng thoát nước chậm thì hãy thử lại một lần nữa.

Miếng dán bồn cầu có giá bao nhiêu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi đang bán, với giá cũng không đắt. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang bán và với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng giá chuẩn nhất của 1 miếng dán thông tắc 1 minute này là 100.000 đồng/ miếng.

Miếng dán bồn cầu bao nhiêu tiền
Miếng dán bồn cầu bao nhiêu tiền
Chi phí để mua 2 miếng dán này sẽ giảm xuống còn khoảng 150.000 đồng / 2 miếng dán, cũng hơi cao tuy nhiên hiệu quả mang lại thì đáng để bạn nên thử. Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua nhé. Đừng mua những đơn vị bán giá quá rẻ vì đây là những mặt hàng kém chất lượng hoặc đã hết hạn sử dụng không còn có tác dụng tốt nữa.

Ưu và nhược điểm của miếng dán bồn cầu:

Ưu điểm của miếng dán bồn cầu:

 • Cách làm đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả khá cao
 • Nguyên liệu và các dụng cụ cần để thông tắc không quá cầu kì và thường sẵn có trong nhà.
 • Không cần phải dùng đến ống hút bồn cầu
 • Chủ động hơn trong việc xử lý do không phải gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu
 • Tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ thông hút bể phốt.

Nhược điểm của miếng dán bồn cầu:

 • Nhược điểm của phương pháp tắc bồn cầu dán băng dính đó là nếu bạn không thể mua miếng dán bồn cầu mà chỉ dùng băng dính thông thường thì trong một số trường hợp nếu áp lực của nước trong bồn cầu quá lớn sẽ làm bục lớp băng dính dán trên miệng bồn cầu và làm nước tràn ra ngoài.
 • Ngoài ra phương pháp (cả với băng dính và miếng dán thông tắc bồn cầu) này chỉ áp dụng với các trường hợp tắc bồn cầu thông thường do vướng các vật cản như: tóc rối, giấy vệ sinh chẳng hạn.
 • Còn với các nguyên nhân khác như: bể phốt bị đầy hoặc do bồn cầu thiết kế sai thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề để tiến hành xử lý, tránh gặp phải các sự cố ngoài mong muốn.

Một số lưu ý khi dùng miếng dán thông bồn cầu 1 minute:

 • Sử dụng miếng dán sau khi đã thoát hết nước trong bồn cầu và phải đảm bảo bệ cầu được lau khô và sạch bẩn.
 • Dán miếng dán thật chặt và kín, không cho không khí lọt vào hay có bất kỳ khe hở nào.
 • Nếu có những dụng cụ phụ trợ khác được lắp vào bồn cầu thì cần phải tháo ra trước khi dùng sản phẩm.
 • Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn do các vật thể rắn, cứng gây ra thì cách thông bồn cầu bằng miếng dán 1 minute sẽ không có hiệu quả.
 • Khi phần trung tâm của miếng dán phồng lên sau khi xả nước, dùng tay ấn với một lực nhẹ.
 • Khi bồn cầu được thông nghẹt sau khi ấn miếng dán, sẽ có âm thanh phát ra cho biết bồn cầu đã được thông.
 • Đặc biệt, bạn cầu đặt miếng dán tránh xa tầm tay của trẻ em.

Mua miếng dán thông bồn cầu 1 minute ở đâu?

Với thời buổi hiện đại ngày nay, bạn có thể mua bất cứ gì trên các trang mua sắm trực tuyến lớn. Cũng giống như các thứ khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua miếng dán thông bồn cầu 1 minute trên các trang diễn đàn mua sắm trực tuyến lớn như: Amazon, Tiki, Shopee, Lazada,…. Bạn có thể ngồi ở nhà và chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể mua được miếng dán bồn cầu để thông cầu nghẹt.
Tuy nhiên rủi ro khi mua từ những gian hàng trên mạng này cũng là rất cao và lại mất rất lâu. Khi họ ship hàng cho bạn, bạn vừa phải mất thêm phí ship khoảng 20-30 nghìn đồng rồi bạn lại mất thêm 3-4 ngày chờ đợi thì lúc đó bồn cầu nhà bạn sẽ càng tắc thêm và tắc nặng hơn.
Chính vì thế, nếu có nhu cầu mua miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute nhanh nhất, rẻ nhất hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0333.088.889. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay sau 20 phút gọi. Rất nhanh và tiện lợi phải không nào?

Xem thêm: Tính toán đơn giản: 1m3 tường 220 cần bao nhiêu viên gạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889