Hút bể phốt tại quận Tây Hồ giá sinh viên [bảo hành 5 năm] - hbptrongoi.com

Hút bể phốt tại quận Tây Hồ giá sinh viên [bảo hành 5 năm]

Hiện nay, nhu cầu hút bể phốt tại quận Tây Hồ là một trong những dịch vụ thiết yếu của các hộ gia đình, công ty, cơ sở tại đây. Nếu bạn đang tìm một đơn vị hút bể phốt tại quận Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp với giá thành phải chăng lại có chế độ hậu mãi tốt. Thì HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI chính là một sự lựa chọn đáng để bạn tin chọn để giải quyết sự cố nhanh chóng và triệt để nhất.

Liên Hệ: 0333088889

Xem thêm: Hút bể phốt tại Quận Hoàn Kiếm

Đôi nét về tình hình dịch vụ hút bể phốt tại Quận Tây Hồ:

Tây Hồ là một quận nội thành của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của Hồ Tây, đây là một hồ nước tự nhiên lớn nhất của Hà Nội nằm trên địa bàn quận.

Quận Tây Hồ có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
 • Phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm
 • Phía nam giáp các quận Ba Đình (với ranh giới là khu dân cư An Dương, đường Thanh Niên và đường Hoàng Hoa Thám), Cầu Giấy
 • Phía bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới tự nhiên là sông Hồng.

Đân số tại quận Tây Hồ là 168.300 người theo thống kê năm 2018. Trong những năm gần đây, quận Tây Hồ đã trở thành một điểm nóng về mật độ dân cư phát triển quá nhanh, các chung cư, nhà cao tầng, nhà dân, văn phòng mọc lên như nấm.

Quận Tây Hồ
Quận Tây Hồ

Những vấn đề về hệ thống vệ sinh mội trường không thể đáp ứng đủ so với nhu cầu phát triển của đô thị. Điều này tạo nên một áp lực rất lớn tới hệ thống lưu trữ và xử lý chất thải. Kéo theo đó khiến cho hệ thống nhà vệ sinh của người dân sinh sống nơi đây cũng gặp nhiều sự cố như: tắc bồn cầu, tắc cống thoát nước, bể phốt đầy,… khiến cho cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây bị đảo lộn.

Và để tim giải pháp giải quyết sự các sự cố về bồn cầu, bể phốt, người dân đã tìm kiếm tới các dịch vụ hút bể phốt. Điều này tạo cơ hôi cho các đơn vị, công ty hút bể phốt ra đời ngày một nhiều trên địa bàn quận Tây Hồ.

Cảnh báo về tình hình dịch vụ hút bể phốt lừa đảo!!!

Hiện nay, lợi dụng về việc thiếu thông tin về dịch vụ hút bể phốt của người dân Tây Hồ. Nhiều đơn vị, cá nhân đã lợi dụng lòng tin của người đã trục lợi trên chính niềm tin tưởng của khách hàng. Thực trạng hút 1 báo 10 diễn ra thường xuyên, điển hình là câu chuyển được chia trên trên báo Công an nhân dân: “Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Cảnh báo về tình hình dịch vụ hút bể phốt lừa đảo
Cảnh báo về tình hình dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Các chiêu trò hút bể phốt lừa đảo thường sử dụng:

1. Báo khối lượng hút cao hơn khối lượng thực tế:

Đây chính là một phương thức gian lận thường gặp ở những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo. Như đã chia sẻ ở bài báo trên, gia đình đã bị báo khống thể tích thực, khiến phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ chút nào. Vì vậy, nếu gia đình bạn không nắm rõ được thể tích thực của bạn thì rất dễ bị lừa đảo.

Vì vậy, bạn cần tính thể tích của bể phốt của mình trước, tránh gặp tình trạng lừa đảo như trên. Cách tích thể tích bể phốt như sau:

Công thức tính thể tích bể phốt

V= a x b x h

Trong đó:

 • a: là chiều dài của hầm cầu
 • b: chiệu rộng của hầm cầu
 • hL chiêu cao của hầm cầu

Lưu ý: Các thông số trên đều cùng một đơn vị đo.

Bên cạnh đó, trong quá trình đơn vị hút bể phốt thi công, bạn cần phải giám sát kỹ quá trình làm việc của họ, bạn có quyền hỏi những vấn đề còn thắc mắc, và chỉ đồng ý dịch vụ sau khi khảo sát và báo giá cuối cùng.

2. Yêu cầu hút dù bể phốt chưa đầy:

Có rất nhiều trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn không phát nguồn do bể phốt đầy tràn, có thể do vật cứng hoặc dị vật nào đó rơi vào bồn cầu. Nếu bạn chọn được một đơn vị uy tín, thì khi khách hàng báo sự cố, đơn vị đó sẽ tư vấn cụ thể các phương án đề giải quyết sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Còn nếu bạn gặp phải đơn vị lừa đảo thì chắc chắn với bạn một điều là họ sẽ yêu cầu thông hút bể phốt với mức giá cao.

3. Luôn quảng cáo với giá rẻ bất ngờ:

Tâm lý mỗi người chúng ta rất ưa giá rẻ, nên nhiều đơn vị đã quảng cáo dịch vụ với chi phí rẻ hơn giá thị trường. Tuy nhiên, trên thực tế, mức giá mà các công ty này đưa ra khác xa nhiều lần so với giá thực sau khi hút bể phốt.

Sau thi công, bạn sẽ phải miễn cưỡng chấp nhận những khoản phí từ trên trời rơi xuống.

4. Hút bể phốt không triệt để:

Hút bể phốt không triệt để, không sạch cho các hộ gia đình chính là vấn đề thường gặp ở những đơn vị hút bể phốt lừa đảo. Bởi với những đơn vị lừa đảo đó không đảm bảo được về cơ sở hạ tầng, máy móc cũng như nhân lực kém về số lượng cũng như chất lượng, nên chắc chắn một điều hiệu quả của công việc sẽ không được đảm bảo.

Sau khi hút xong, một thời gian ngắn sau vấn đề tắc nghẽn vẫn xảy ra tiếp, lúc này bạn yêu cầu bảo hành chưa chắc đơn vị đó tiếp nhận cuộc gọi từ phía bạn.

Công ty Hút bể phốt tại Tây Hồ uy tín hàng đầu:

CÔNG TY THÔNG HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI

Đơn vị chúng tôi với nhiều hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cam kết mang tới dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ chuyên nghiệp, uy tín, với giá cả tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Công ty Hút bể phốt tại Tây Hồ
Công ty Hút bể phốt tại Tây Hồ
Dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ của chúng tôi bao gồm các hạng mục:
 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…tại Tây Hồ
 • Hút bể phốt
 • Thông tắc bể phốt
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.

Khi có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ, quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0333.088.889 để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất!

Xem thêm: Hút bể phốt tại Quận Ba Đình

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi:

 • Luôn làm việc uy tín, chuyên nghiệp, xử lý sự cố – khiếu nại nhanh chóng, thiết để mang lại sư hài lòng và niềm vui cho khách hàng.
 • Luôn làm việc theo đúng quy trình đề sẵn, thông hút bể phốt đúng theo quy định Công ty đã đề ra.
 • Luôn thực hiện tốt yêu cầu thông hút bể phốt từ Quý khách hàng đã đề ra.
 • Luôn báo giá, chốt giá không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình hút bể phốt.
 • Ký hợp đồng thuê rõ ràng về dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp tại Tây Hồ:

Tại công ty chúng tôi, luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, được đề ra từ đầu:

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng!

1. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí 100%
2. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân
3. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông tắc cống.
4. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách. Bảo hành 3 năm miễn phí 100%.

Dấu hiệu cho biết quý khách cần tới dịch vụ hút bể phốt trọn gói:

Quý khách chỉ cần lưu ý một chút, là có thể nhận thấy ngay dấu hiệu cho thấy bể phốt đang bị đầy, từ đó có thể kịp thời nhanh chóng xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bể phốt sắp đầy.

Xuất hiện bọt khi nổi lên trên bồn cầu:

Xuất hiện bọt khi nổi lên trên bồn cầu
Xuất hiện bọt khi nổi lên trên bồn cầu

Nếu để ý, bạn có thể thấy dấu hiệu bể phốt đầy khi có những bọt khí nổi lên trong bồn cầu. Bởi chúng đã không còn đường thoát ra, nên các bọt khí li ti sẽ nổi lên. Đây là dấu hiệu chỉ bể phốt đầy mới gây nên.

Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt:

Khi bể phốt đầy và chúng ta thiết kế bể phốt ở ngoài vườn mà không phải trong nhà, sẽ thấy nước có mùi hôi thối tràn ra xung quanh khu vực này, cỏ cây xung quang đó cũng tươi tốt hơn bình thường.

Ngoài ra thì bạn còn có thể nhận biết dấu hiệu bể phốt bị đầy khi côn trùng bò loạn trong phòng vệ sinh. Các loại côn trùng từ ngoài cũng tìm cách bò vào trong nhà.

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu:

Nhà vệ sinh vẫn luôn được vệ sinh sạch sẽ, những vẫn có mùi hôi khó chịu thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã bị đầy.

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu
Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu

Bởi khi bể phốt đầy, thì số lượng sinh vật yếu khí trong lớp chất thải sẽ hoạt động mạnh hơn. Thêm nữa do lượng chất thải đã dầy làm tắc nghẽn ống thoát khí nên mùi hôi chỉ có đường duy nhất để thoát ra là bốc lên nhà vệ sinh. Vì thế bạn sẽ người thấy mùi hôi thối khó chịu hơn bình thường, dù đã vệ sinh sạch sẽ.

Bồn cầu thoát nước chậm:

Khi bể phốt đầy, dấu hiệu dễ nhất để nhận biết đó chính là nước bồn cầu xuống rất chậm. Bởi bể phốt đã đầy thì sẽ không còn không gian để chứa chất htari thêm nữa nên khi bạn ấn nút nước sẽ rút một cách từ từ. Sau đó đến một ngày nào đó chúng sẽ tắc hoàn toàn, chất thải không thể rút đi nữa. Tẹ hơn khi bạn xả nước thì còn xuất hiện tình trạng trào ngược lên.

Nguyên nhân nào khiến bể phốt nhanh bị đầy tràn:

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy, dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản phổ biến nhất hiện nay:

Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ:

Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến bể phốt bị đầy, bởi theo thiết kế của bể phốt thông thường từ 2 – 3 năm cần phải tiến hành hút bể phốt 1 lần. Thời gian hút bể phốt tùy theo thiết kế và số lượng người sử dụng bể phốt.

Đối với bể phốt hộ gia đình: Thường diện tích thiết kế khoảng 2-3 m3, thời gian sử dụng 2-3 năm. Tương ứng với sức chứa, bạn nên hút bể phốt 2 – 3 năm một lần.

Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ
Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ

Hầm bể phốt khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể: Diện tích thiết kế hầm bể phốt chung nên khi xây gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí, thường ở khoảng 4-5 m3, thời gian sử dụng 1-2 năm.

Hút bể phốt nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng: Diện tích thiết kế hầm bể phốt trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nên nếu trong điều kiện bình thường rất ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm rút hầm cầu một lần.

Hầm bể phốt nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp: Diện tích thiết kế hầm bể phốt khá lớn, thời gian sử dụng 1 năm. Tương ứng với giới hạn sức chứa bạn nên hút bể phốt 1 năm một lần.

Do nhu cầu sử dụng tăng lên đột biến:

Thể tích của bể phốt theo thiết kế ban đầu là không thể thay đổi, tuy nhiên nếu tại mọt thời điểm, lượng người sử dung quá cao hoặc quý khách dùng bể phốt chung với quán ăn, nhà hàng,… thì việc bể phốt bị quá tải là điều dễ xảy ra.

Do thiết kế bể phốt sai kỹ thuật:

Do thiết kế bể phốt sai kỹ thuật
Do thiết kế bể phốt sai kỹ thuật

Nguyên nhân này tuy hiếm gặp, nhưng vẫn có thể xảy ra. Khi thiết kế sai kỹ thuật, các bộ phận ở trong bệ phốt có thể không đảm nhiệm được chức năng phân hủy chất thải và tình trạng bể phốt đầy tràn sẽ xẩy ra nhanh chóng.

Do nguồn chất thải:

Bể phốt được thiết kế với mục đích chính là để lắng lọc phân, nước tiểu, … tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng, quý khách đổ dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy ăn, …. trực tiếp xuống bể phốt thông qua bồn cầu thì sẽ khiến lượng vi khuẩn yếu khí tăng cao, lớp chất thải hữu cơ (ở đây là dầu mỡ, …) sẽ bám ngày càng nhiều vào các ống thông giữa các ngăn bể phốt và khiến bể phốt tắc.

Do thiên tai, bão lũ:

Đây là một nguyên nhân khách quan thường xảy ra tại các vùng núi, khu vực đất trũng hoặc đất sụt lún. Khi gặp điều kiện bất lợi như: động đất, lũ lụt, sát lở đất, đất nền bị lún, … thì sẽ khiến cấu trúc bồn cầu bị phá vỡ từ đó khiến bồn cầu bị đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889