Hút bể phốt tại Quận Long Biên hút sạch giá rẻ [bảo hành 5 năm]

Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại quận Long Biên đang là một trong những dịch vụ cấp thiết của các hộ dân sinh sống tại nơi đây. Tuy có nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt, nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, làm việc chuyên nghiệp là điều khó khăn của nhiều người dân sinh sống tại đây. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị hút bể phôt tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Liên Hệ: 0333088889

Xem thêm: Hút bể phốt tại quận Tây Hồ 

Nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại quận Long Biên:

Long Biên là một quận thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đây cũng là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời đây cũng là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra đây cũng là quận nổi bật về tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Nổi tiếng với các khu chợ đầu mối cung cấp thực phẩm cho toàn thành phố Hà Nội. Thuận lợi cho nhiều dịch vụ cung cấp những dịch vụ cần thiết phục vụ cho số lượng người dân đông đúc tại quận Long Biên.

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Long Biên
Dịch vụ hút bể phốt tại quận Long Biên

Những năm gần đây, các khu công nghiệp, nhà cao tầng, khu chung cư cao tầng cũng sở hữu các bể chứa có kích thước khủng, nhưng do số lượng thải ra hằng ngày nhiều hơn công suất hoạt động của các bể chứa, nên tình trạng quá tải, bể phốt đầy xảy ra thường xuyên. Điều này, khiến cuộc sống người dân nơi đây bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Tình trạng ô nhiễm môi trường, và còn nhiều vấn đề liên quan khác nếu không kịp thời xử lý sớm sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình sinh hoạt và sức khỏe của người dân.

Thấu hiểu được tình hình cấp bách đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống đã ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân sinh sống tại Quận Long Biên.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên uy tín, chất lượng. Đã có cảnh báo từ Bộ Công Thương, yêu cầu người dân cần cảnh báo với những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo, giả mạo.

Cảnh giác với chiêu trò hút bể phốt lừa đảo:

Hiện nay, các đơn vị hút bể phốt lừa đảo thường sử dụng chung một số mánh khóe để bòn rút tiền từ quý khác, cụ thể như sau:

1. Báo khối lượng hút cao hơn khối lượng thực tế:

Đây chính là một phương thức gian lận thường gặp ở những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo. Như đã chia sẻ ở bài báo trên, gia đình đã bị báo khống thể tích thực, khiến phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ chút nào. Vì vậy, nếu gia đình bạn không nắm rõ được thể tích thực của bạn thì rất dễ bị lừa đảo.

Báo khối lượng hút bể phốt cao hơn khối lượng thực tế
Báo khối lượng hút bể phốt cao hơn khối lượng thực tế

Vì vậy, bạn cần tính thể tích của bể phốt của mình trước, tránh gặp tình trạng lừa đảo như trên. Cách tích thể tích bể phốt như sau:

Công thức tính thể tích bể phốt

V= a x b x h

Trong đó:

 • a: là chiều dài của hầm cầu
 • b: chiệu rộng của hầm cầu
 • hL chiêu cao của hầm cầu

Lưu ý: Các thông số trên đều cùng một đơn vị đo.

Bên cạnh đó, trong quá trình đơn vị hút bể phốt thi công, bạn cần phải giám sát kỹ quá trình làm việc của họ, bạn có quyền hỏi những vấn đề còn thắc mắc, và chỉ đồng ý dịch vụ sau khi khảo sát và báo giá cuối cùng.

2. Yêu cầu hút dù bể phốt chưa đầy:

Có rất nhiều trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn không phát nguồn do bể phốt đầy tràn, có thể do vật cứng hoặc dị vật nào đó rơi vào bồn cầu. Nếu bạn chọn được một đơn vị uy tín, thì khi khách hàng báo sự cố, đơn vị đó sẽ tư vấn cụ thể các phương án đề giải quyết sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Còn nếu bạn gặp phải đơn vị lừa đảo thì chắc chắn với bạn một điều là họ sẽ yêu cầu thông hút bể phốt với mức giá cao.

3. Luôn quảng cáo với giá rẻ bất ngờ:

Tâm lý mỗi người chúng ta rất ưa giá rẻ, nên nhiều đơn vị đã quảng cáo dịch vụ với chi phí rẻ hơn giá thị trường. Tuy nhiên, trên thực tế, mức giá mà các công ty này đưa ra khác xa nhiều lần so với giá thực sau khi hút bể phốt.

Sau thi công, bạn sẽ phải miễn cưỡng chấp nhận những khoản phí từ trên trời rơi xuống.

4. Hút bể phốt không triệt để:

Hút bể phốt không triệt để
Hút bể phốt không triệt để

Hút bể phốt không triệt để, không sạch cho các hộ gia đình chính là vấn đề thường gặp ở những đơn vị hút bể phốt lừa đảo. Bởi với những đơn vị lừa đảo đó không đảm bảo được về cơ sở hạ tầng, máy móc cũng như nhân lực kém về số lượng cũng như chất lượng, nên chắc chắn một điều hiệu quả của công việc sẽ không được đảm bảo.

Sau khi hút xong, một thời gian ngắn sau vấn đề tắc nghẽn vẫn xảy ra tiếp, lúc này bạn yêu cầu bảo hành chưa chắc đơn vị đó tiếp nhận cuộc gọi từ phía bạn.

Môt công ty hút bể phốt tại Long Biên Uy Tín sẽ có những yếu tố quan trọng sau đây:

Như đã đề cập ở đầu bài, trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Long Biên. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, làm việc với thái độ chuyên nghiệp là vấn đề khó khăn đối với người dân sinh sống tại đây. Do đó để tìm được đơn vị làm việc uy tín, chúng tôi xin mách cho các bạn một số yếu tốt quan trọng để đánh giá một đơn vị uy tín.

Thương hiệu uy tín:

Sự uy tín được thể hiện rõ ràng ngay từ thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể đánh giá được sự uy tin qua các thông tin về công ty như: Thương hiệu đó có nhiều người biết tới không? các khách hàng đã đánh giá thương hiệu đó như thế nào? lượng khách đã từng sử dụng sản phẩm của công ty đó?…

Có thông tin, địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng:

Một doanh nghiệp uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Tối nhất, bạn nên tìm hiểu những đơn vị có địa chỉ hoặc cơ sở gần với khu vực bạn sinh sống để có thể đến khảo sát sự cố và đánh giá tình hình nhanh nhất có thể.

Thông tin minh bạch:

Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ công khải cách thức hút bể phốt một cách rõ ràng trên Website của họ. Điều này, giúp khách hàng có thẻ tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất cũng phải đầy đủ và có những hình ảnh bằng chứng chứng minh cụ thể. Khi tới thi công dịch vụ, bạn có thể yêu cầu họ cung cấp đầy đủ các thông tin về phiếu bảo hành, thời gian bảo hành. Tất cả đều phải được ghi lại bằng giấy một cách cụ thể chứ không thể hứa suông.

Có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao:

Một công ty làm việc chuyên nghệp sẽ có một đội ngũ kỹ thuật cùng bộ phận chăm sóc khác hàng đều là những nhân tài có thâm niên lâu năm trong nghề, luôn thi công với sự nhiệt tình và tâm huyết, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng đưa ra được quyết định tốt nhất.

Mọi thao tác trong công việc đều đảm bảo độ chuẩn xác cao, an toàn và nâng cao trách nhiệm nghề nghiệp.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Quận Hoàn Kiếm

Giá cả luôn tối ưu nhất:

Công ty chúng tôi hoạt động lâu năm trong ngành nghề cung ứng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống vệ sinh. Nên chúng tôi sẽ các giải pháp tối ưu nhất cho mọi sự cố mà quý khách thường gặp phải.

Hiện tại, công ty của chúng tôi vẫn đang niêm yết giá dịch vụ rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung thị trường. Đây chính là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và để có thể thống nhất về giá tối ưu nhất, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát sự cố và báo giá cuối cùng.

Có thời hạn bảo hành lâu dài:

Với một công ty uy tín, sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất cho chính khách hàng của mình. Và công ty chúng tôi cam kết bảo hành tất cả dịch vụ hút bể phốt tại quận Long Biên lâu dài ít nhất là 5 năm.

Trong thời gian bảo hành, nếu chất lượng dịch vụ có ảnh hưởng nào do lỗi xuất phát từ công ty chúng toi, thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và nhanh chóng cho nhân viên đến xác nhận và khác phục sự cố nhanh nhất có thể và moi chi phí hoàn toàn miễn phí.

Công ty Hút bể phốt tại Long Biên uy tín hàng đầu:

CÔNG TY THÔNG HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI

ĐC: 257 Đường Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 0333.088.889
Emai: hbptrongoi@gmail.com

Đơn vị chúng tôi với nhiều hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cam kết mang tới dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên chuyên nghiệp, uy tín, với giá cả tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt Long Biên của chúng tôi bao gồm các hạng mục:
 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…tại Long Biên
 • Hút bể phốt
 • Thông tắc bể phốt
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.

Khi có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0333.088.889 để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất!

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi:

 • Luôn làm việc uy tín, chuyên nghiệp, xử lý sự cố – khiếu nại nhanh chóng, thiết để mang lại sư hài lòng và niềm vui cho khách hàng.
 • Luôn làm việc theo đúng quy trình đề sẵn, thông hút bể phốt đúng theo quy định Công ty đã đề ra.
 • Luôn thực hiện tốt yêu cầu thông hút bể phốt từ Quý khách hàng đã đề ra.
 • Luôn báo giá, chốt giá không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình hút bể phốt.
 • Ký hợp đồng thuê rõ ràng về dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp tại Long Biên:

Tại công ty chúng tôi, luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, được đề ra từ đầu:

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng!

1. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí 100%
2. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân
3. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông tắc cống.
4. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách. Bảo hành 3 năm miễn phí 100%.

Dấu hiệu cho biết quý khách cần tới dịch vụ hút bể phốt trọn gói:

Quý khách chỉ cần lưu ý một chút, là có thể nhận thấy ngay dấu hiệu cho thấy bể phốt đang bị đầy, từ đó có thể kịp thời nhanh chóng xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bể phốt sắp đầy.

Xuất hiện bọt khi nổi lên trên bồn cầu:

Nếu để ý, bạn có thể thấy dấu hiệu bể phốt đầy khi có những bọt khí nổi lên trong bồn cầu. Bởi chúng đã không còn đường thoát ra, nên các bọt khí li ti sẽ nổi lên. Đây là dấu hiệu chỉ bể phốt đầy mới gây nên.

Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt:

Khi bể phốt đầy và chúng ta thiết kế bể phốt ở ngoài vườn mà không phải trong nhà, sẽ thấy nước có mùi hôi thối tràn ra xung quanh khu vực này, cỏ cây xung quang đó cũng tươi tốt hơn bình thường.

Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt
Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt

Ngoài ra thì bạn còn có thể nhận biết dấu hiệu bể phốt bị đầy khi côn trùng bò loạn trong phòng vệ sinh. Các loại côn trùng từ ngoài cũng tìm cách bò vào trong nhà.

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu:

Nhà vệ sinh vẫn luôn được vệ sinh sạch sẽ, những vẫn có mùi hôi khó chịu thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã bị đầy.

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu
Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu

Bởi khi bể phốt đầy, thì số lượng sinh vật yếu khí trong lớp chất thải sẽ hoạt động mạnh hơn. Thêm nữa do lượng chất thải đã dầy làm tắc nghẽn ống thoát khí nên mùi hôi chỉ có đường duy nhất để thoát ra là bốc lên nhà vệ sinh. Vì thế bạn sẽ người thấy mùi hôi thối khó chịu hơn bình thường, dù đã vệ sinh sạch sẽ.

Bồn cầu thoát nước chậm:

Khi bể phốt đầy, dấu hiệu dễ nhất để nhận biết đó chính là nước bồn cầu xuống rất chậm. Bởi bể phốt đã đầy thì sẽ không còn không gian để chứa chất htari thêm nữa nên khi bạn ấn nút nước sẽ rút một cách từ từ. Sau đó đến một ngày nào đó chúng sẽ tắc hoàn toàn, chất thải không thể rút đi nữa. Tẹ hơn khi bạn xả nước thì còn xuất hiện tình trạng trào ngược lên.

Khi gặp phải những dấu hiệu này, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn và giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889