Hút bể phốt tại Quận Hai Bà Trưng giá sinh viên [Bảo hành 5 năm] - hbptrongoi.com

Hút bể phốt tại Quận Hai Bà Trưng giá sinh viên [Bảo hành 5 năm]

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng của Công ty Hút Bể Phốt Trọn Gói đã và đang được quý khách nơi đây tin tường sử dụng khi gặp sự cố về các hệ thống vệ sinh. Nhằm đáp lại niềm tin yêu của khách hàng tại địa bàn Hai Bà Trưng, Công ty chúng tôi đã nâng cấp dịch vụ, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, nâng cao tay nghề đội ngũ để có thể giải quyết mọi sự cố như bể phốt bị tắc, cống thoát nước bị tắc nghẽn, bồn cầu bốc mùi hôi thối, ….nhanh nhất có thể.

Liên Hệ: 0333088889

HOTLINE: 0333088889

Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng:

Hai Bà Trưng là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía Đông giáp với Quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng
 • Phía Tây Nam giáp với quận Đống Đa với ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng.
 • Phía Tây Nam giáp với quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Giải Phóng và phố Vọng.
 • Phía Nam giáp với quận Hoàng Mai
 • Phía Bắc giáp với quận Hoàn Kiếm với ranh giới là các phố Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du.
Hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng
Hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng với đặc thù là nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, nên tiềm năng phát triển kinh tế nơi đây phát triển mạnh mẽ, xã hội khá mạnh, dân cư khắp nơi đổ về sinh sống và làm việc. Kéo theo đó là các nhu cầu cơ bản về vệ sinh môi trường như dịch vụ hút bể phốt tại đây ngày càng tằng cao nên đã có không ít các đơn vị không chuyên những vẫn đầu tư phát triển dịch vụ này. Điều này khiến người dân sinh sống nơi đây gặp khó khăn khi tìm một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Quận Đống Đa

Cảnh giác với hình thức hút bể phốt lừa đảo:

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân nơi đây cao, nên nơi đây xuất hiện rất nhiều đơn vị hút bể phốt lừa đảo với nhiều chiêu trò móc túi khách hàng. Phần lớn các dịch vụ lừa đảo sử dụng hình thức phổ biến như: phát tờ rơi khắp các ngõ ngách trên địa bàn, cùng với những thông tin giật tít sai lệch như giảm giá tới 80 – 90% phí dịch vụ.

Đấy là dấu hiệu của dịch vụ hút bể phốt lừa đảo. Bởi lẽ, với một dịch vụ chuyên nghiệp thì không thể nào có thể giảm giá với mức thấp như vậy. Nghĩ làm sao với chi phí giảm giá 80 – 90% thì lấy đâu chi phí trả cho nhận viên, chi phí đâu để bảo trì – bão dưỡng thiết bị?

Cảnh giác với hình thức hút bể phốt lừa đảo
Cảnh giác với hình thức hút bể phốt lừa đảo

Khi Quý khách lỡ chọn các đơn vị quảng cáo hình thức như trên, khi họ thi công thực tế thì lại báo giá cao gấp 5 – 6 lần khiến bạn cảm thấy hoang mang. Những công ty thông hút bể phốt giá rẻ như vậy ,quý khách không nên sử dụng dịch vụ của họ vì chất lượng thường không được đảm bảo.

Ngoài những tin giảm giá cực sốc thì cách nhận biết các công ty hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng lừa đảo là họ thường không có địa chỉ doanh nghiệp cụ thể, phần lớn các đơn vị này chỉ để lại số điện thoại liên hệ và dán trên các cây cột đèn, cột điện, vách tường…ngoài đường.

Một công ty hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín sẽ có những thông tin cụ thể:

Trong trường hợp, gia đình bạn cần tìm một đơn vị hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng với chi phí phải chăng thì cần đảm bảo những yếu tố quan trọng sau:

 • Công ty đó phải có tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty rõ ràng và xác thực.
 • Quy trình làm việc khoa học.
 • Báo giá trước khi thi công dịch vụ
 • Hoạt động lâu năm trong nghề
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi thanh toán nếu khách hàng có nhu cầu
 • Nhanh chóng có mặt để giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.
 • Có chế độ bảo hành lâu dài.

Công ty hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín:

CÔNG TY THÔNG HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI

ĐC: 257 Đường Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 0333.088.889
Emai: hbptrongoi@gmail.com

Công ty HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI  là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt giá rẻ tại khu vực Hà Nội. Công ty chúng tôi hứa hẹn là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải quyết mọi nỗi lò về tình trặng tắc nghẽn bể phốt của gia đình mình.

Công ty hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín
Công ty hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân nơi đây, Công ty chúng tôi đã triển khai các dịch vụ:

 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…tại Cầu Giấy
 • Hút bể phốt
 • Thông tắc bể phốt
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.

Quý khách hàng đang cần đến bất kì dịch vụ nào kể trên, chỉ cần liên hệ đến tổng đài 0333.088.889 chúng tôi sẽ tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí! (Phục vụ 24/24).

Công ty Hút Bể Phốt Trọn Gói nhận hút bể phốt tại các khu vực thuộc quận Hai Bà Trưng:

Nhận hút bể phốt trọn gói tại tất cả 20 phường thuộc Hai Bà Trưng:

Hút bể phốt tại Bạch Đằng Hút bể phốt tại Ngô Thì Nhậm
Hút bể phốt tại Bách Khoa Hút bể phốt tại Nguyễn Du
Hút bể phốt tại Bạch Mai Hút bể phốt tại Phạm Đình Hổ
Hút bể phốt tại Bùi Thị Xuân Hút bể phốt tại Phố Huế
Hút bể phốt tại Cầu Dền Hút bể phốt tại Quỳnh Lôi
Hút bể phốt tại Đống Mác Hút bể phốt tại Quỳnh Mai
Hút bể phốt tại Đồng Nhân Hút bể phốt tại Thanh Lương
Hút bể phốt tại Đồng Tâm Hút bể phốt tại Thanh Nhàn
Hút bể phốt tại Lê Đại Hành Hút bể phốt tại Trương Định
Hút bể phốt tại Minh Khai Hút bể phốt tại Vĩnh Tuy

Hút bể phốt trọn gói tại các tuyến đường thuộc quận Hai Bà Trưng

Hút bể phốt tại tuyến 1 – quận Hai Bà Trưng:

8 – 3, Bà Triệu, Bạch Mai, Hòa Mã, Đoàn Trần Nghiệp, Bạch Đằng, Bùi Ngọc Dương, Chùa Vua, Hồ Xuân Hương, Đỗ Ngọc Du, Giải Phóng, Hoa Lư, Bùi Thị Xuân, Hàn Thuyên,

Cảm Hội, Đại La, Đống Mác, Cao Đạt, Đại Cồ Việt, Đồng Nhân, Đỗ Hành, Đội Cung, Dương Văn Bé, Hàng Chuối, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Hút bể phốt tại tuyến 2 – quận Hai Bà Trưng:

Lê Đại Hành, Mạc Thị Bưởi, Hương Viên, Kim Ngưu, Nguyễn Cao, Lương Yên, Lạc Nghiệp, Lạc Trung, Lãng Yên, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Đình Chiểu,

Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh, Nguyễn Công Trứ, Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị, Lê Văn Hưu, Lò Đúc, Mai Hắc Đế, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Thể Giao, Phạm Đình Hổ.

Hút bể phốt tại tuyến 3 – quận Hai Bà Trưng:

Thanh Nhàn, Nguyễn Hiền, Nguyễn Khoái, Nguyễn Huy Tự, Tăng Bạt Hổ, Nguyễn Quyền, Quỳnh Mai, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Ngạn, Tam Trinh,

Tô Hiến Thành, Phù Đổng Thiên Vương, Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Tạ Quang Bửu, Tây Kết, Thái Phiên, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lão.

Hút bể phốt tại tuyến 4 – quận Hai Bà Trưng:

Trần Bình Trọng, Trần Khát Chân, Yết Kiêu, Trần Đại Nghĩa, Trần Cao Vân, Trần Hưng Đạo, Yên Bái, Trần Khánh Dư, Triệu Việt Vương, Trần Nhân Tông,

Yên Lạc, Tuệ Tĩnh, Trần Thánh Tông, Vũ Hữu Lợi, Trần Xuân Soạn, Trương Định, Tương Mai, Vân Đồn, Vân Hồ, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng, Yersin.

Khi nào cần tới dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng?

Khi gặp phải những dấu hiệu sau đây, quý khách cần phải nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ hút bể phốt trọn gói để kịp thời nhanh chóng xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của gia đình quý khách. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bể phốt sắp đầy.

Xuất hiện bọt khi nổi lên trên bồn cầu:

Nếu để ý, bạn có thể thấy dấu hiệu bể phốt đầy khi có những bọt khí nổi lên trong bồn cầu. Bởi chúng đã không còn đường thoát ra, nên các bọt khí li ti sẽ nổi lên. Đây là dấu hiệu chỉ bể phốt đầy mới gây nên.

Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt:

Khi bể phốt đầy và chúng ta thiết kế bể phốt ở ngoài vườn mà không phải trong nhà, sẽ thấy nước có mùi hôi thối tràn ra xung quanh khu vực này, cỏ cây xung quang đó cũng tươi tốt hơn bình thường.

Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt
Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt

Ngoài ra thì bạn còn có thể nhận biết dấu hiệu bể phốt bị đầy khi côn trùng bò loạn trong phòng vệ sinh. Các loại côn trùng từ ngoài cũng tìm cách bò vào trong nhà.

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu:

Nhà vệ sinh vẫn luôn được vệ sinh sạch sẽ, những vẫn có mùi hôi khó chịu thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã bị đầy.

Bởi khi bể phốt đầy, thì số lượng sinh vật yếu khí trong lớp chất thải sẽ hoạt động mạnh hơn. Thêm nữa do lượng chất thải đã dầy làm tắc nghẽn ống thoát khí nên mùi hôi chỉ có đường duy nhất để thoát ra là bốc lên nhà vệ sinh. Vì thế bạn sẽ người thấy mùi hôi thối khó chịu hơn bình thường, dù đã vệ sinh sạch sẽ.

Bồn cầu thoát nước chậm:

Bồn cầu thoát nước chậm
Bồn cầu thoát nước chậm

Khi bể phốt đầy, dấu hiệu dễ nhất để nhận biết đó chính là nước bồn cầu xuống rất chậm. Bởi bể phốt đã đầy thì sẽ không còn không gian để chứa chất htari thêm nữa nên khi bạn ấn nút nước sẽ rút một cách từ từ. Sau đó đến một ngày nào đó chúng sẽ tắc hoàn toàn, chất thải không thể rút đi nữa. Tẹ hơn khi bạn xả nước thì còn xuất hiện tình trạng trào ngược lên.

Nguyên nhân nào khiến bể phốt nhanh bị đầy tràn:

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy, dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản phổ biến nhất hiện nay:

Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ:

Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến bể phốt bị đầy, bởi theo thiết kế của bể phốt thông thường từ 2 – 3 năm cần phải tiến hành hút bể phốt 1 lần. Thời gian hút bể phốt tùy theo thiết kế và số lượng người sử dụng bể phốt.

Đối với bể phốt hộ gia đình: Thường diện tích thiết kế khoảng 2-3 m3, thời gian sử dụng 2-3 năm. Tương ứng với sức chứa, bạn nên hút bể phốt 2 – 3 năm một lần.

Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ
Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ

Hầm bể phốt khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể: Diện tích thiết kế hầm bể phốt chung nên khi xây gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí, thường ở khoảng 4-5 m3, thời gian sử dụng 1-2 năm.

Hút bể phốt nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng: Diện tích thiết kế hầm bể phốt trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nên nếu trong điều kiện bình thường rất ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm rút hầm cầu một lần.

Hầm bể phốt nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp: Diện tích thiết kế hầm bể phốt khá lớn, thời gian sử dụng 1 năm. Tương ứng với giới hạn sức chứa bạn nên hút bể phốt 1 năm một lần.

Do nhu cầu sử dụng tăng lên đột biến:

Thể tích của bể phốt theo thiết kế ban đầu là không thể thay đổi, tuy nhiên nếu tại mọt thời điểm, lượng người sử dung quá cao hoặc quý khách dùng bể phốt chung với quán ăn, nhà hàng,… thì việc bể phốt bị quá tải là điều dễ xảy ra.

Do thiết kế bể phốt sai kỹ thuật:

Nguyên nhân này tuy hiếm gặp, nhưng vẫn có thể xảy ra. Khi thiết kế sai kỹ thuật, các bộ phận ở trong bệ phốt có thể không đảm nhiệm được chức năng phân hủy chất thải và tình trạng bể phốt đầy tràn sẽ xẩy ra nhanh chóng.

Do nguồn chất thải:

Bể phốt được thiết kế với mục đích chính là để lắng lọc phân, nước tiểu, … tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng, quý khách đổ dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy ăn, …. trực tiếp xuống bể phốt thông qua bồn cầu thì sẽ khiến lượng vi khuẩn yếu khí tăng cao, lớp chất thải hữu cơ (ở đây là dầu mỡ, …) sẽ bám ngày càng nhiều vào các ống thông giữa các ngăn bể phốt và khiến bể phốt tắc.

Do thiên tai, bão lũ:

Đây là một nguyên nhân khách quan thường xảy ra tại các vùng núi, khu vực đất trũng hoặc đất sụt lún. Khi gặp điều kiện bất lợi như: động đất, lũ lụt, sát lở đất, đất nền bị lún, … thì sẽ khiến cấu trúc bồn cầu bị phá vỡ từ đó khiến bồn cầu bị đầy.

Khi gặp tình trạng bể phốt bị đầy tràn, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được nhanh chóng giải quyết mọi sự cố về bể phốt một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Xem thêm: Hút bể phốt tại quận Cầu Giấy

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng:

Tại công ty chúng tôi, luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, được đề ra từ đầu:

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng!

1. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí 100%
2. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân
3. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông tắc cống.
4. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách. Bảo hành 3 năm miễn phí 100%.

HOTLINE: 0333.088.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889