Hút bể phốt tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp uy tín, giá cạnh tranh - hbptrongoi.com

Hút bể phốt tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp uy tín, giá cạnh tranh

Hút bể phốt tại huyện Đông Anh hiện đang là một trong những dịch vụ thiết yếu, được rất nhiều người dân sinh sống nơi đây đặc biệt quan tâm và tìm hiều. Cùng đi tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh của công ty HÚT BỂ TRỌN GÓI, chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Liên Hệ: 0333088889

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh chuyên nghiệp, uy tin – cam kết một dịch vụ Nhanh – Sạch – Gọn. Sẵn sàng phục vụ 24/7.

Xem thêm: Hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn

Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh:

Huyện Đông Anh nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 km, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Phía Đông Bắc giáp huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
 • Phía Đông Nam giáp quận Long Biên và huyện Gia Lâm với ranh giới là Sông Đuống
 • Phía Nam giáp các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm với ranh giới là sông Hồng
 • Phía Tây giáp huyện Mê Linh
 • Phía Tây Nam giáp huyện Đan Phượng với ranh giới là sông Hồng
 • Phía Bắc giáp huyện Sóc Sơn với ranh giới là sông Cà Lồ.

Ngày nay, Đông Anh đã được đổi mới, xây dựng thêm nhiều cơ sở vật chất, kéo theo kinh tế nơi đây ngày càng phát triển. Trong những năm gần đây, nơi này ngày càng mọc lên nhiều những công ty, nhà máy, siêu thị, trường học,…kéo theo đó là nhu cầu sinh hoạt nơi đây cũng vì thế mà tăng lên rõ rệt.

Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh
Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh

Nhưng do cơ sở hạ tầng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu đông đảo nơi đây, nên tình trạng mất kiểm soát lưu thông chất thải sinh hoạt và công nghiệp, gây ứ đọng, tắc nghẽn, đặc biệt mỗi khi vào mùa mưa. Thấu hiểu khó khăn của người dân sinh sống khu vực này, công ty chúng tôi đã mở rộng chi nhánh ở đây để phục vụ khách hành có nhu cầu hút bể phốt được nhanh nhất có thể.

Công ty hút bể phốt tại huyện Đông Anh uy tín – chuyên nghiệp – đúng giá:

CÔNG TY THÔNG HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI

Đơn vị chúng tôi với nhiều hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cam kết mang tới dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh, Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, với giá cả tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Công ty hút bể phốt tại huyện Đông Anh
Công ty hút bể phốt tại huyện Đông Anh
Dịch vụ hút bể phốt Đông Anh của chúng tôi bao gồm các hạng mục:
 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…tại Đông Anh
 • Hút bể phốt
 • Thông tắc bể phốt
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng qua trình thi công thực tế hút bể phốt cho ngàn hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà hàng trên khắp địa bàn huyện Đông Anh. Công ty HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI  đã tích lũy vô vàn kiến thức quý giá, và để từ đó có thể tối ưu hóa quy trình dịch vụ và hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi không cam kết đưa ra mức giá siêu rẻ, siêu khuyễn mãi sốc, nhưng chúng tôi chắc chắn mình là đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá rẻ nhất trong phân khúc dịch vụ chất lượng.Khi có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh, quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0333.088.889 để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất!

Nhận hút bể phốt trọn gọi tất cả các xã thuộc Đông Anh:

Công ty hút bể phốt trọn gói nhận hút bể phốt tại 24 xã của huyện Đông Anh, cụ thể:

Hút bể phốt tại thị trấn Đông Anh Hút bể phốt tại xã Nguyên Khê
Hút bể phốt tại xã Bắc Hồng Hút bể phốt tại xã Tàm Xá
Hút bể phốt tại xã Cổ Loa Hút bể phốt tại xã Thụy Lâm
Hút bể phốt tại xã Đại Mạch Hút bể phốt tại xã Tiên Dương
Hút bể phốt tại xã Đông Hội Hút bể phốt tại xã Uy Nỗ
Hút bể phốt tại xã Dục Tú Hút bể phốt tại xã Vân Hà
Hút bể phốt tại xã Hải Bối Hút bể phốt tại xã Vân Nội
Hút bể phốt tại xã Kim Chung Hút bể phốt tại xã Việt Hùng
Hút bể phốt tại xã Kim Nỗ Hút bể phốt tại xã Vĩnh Ngọc
Hút bể phốt tại xã Liên Hà Hút bể phốt tại xã Võng La
Hút bể phốt tại xã Mai Lâm Hút bể phốt tại xã Xuân Canh
Hút bể phốt tại xã Nam Hồng Hút bể phốt tại xã Xuân Nộn

Khi nào cần tới dịch vụ hút bể phốt?

Quý khách chỉ cần lưu ý một chút, là có thể nhận thấy ngay dấu hiệu cho thấy bể phốt đang bị đầy, từ đó có thể kịp thời nhanh chóng xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bể phốt sắp đầy.

Xuất hiện bọt khi nổi lên trên bồn cầu:

Nếu để ý, bạn có thể thấy dấu hiệu bể phốt đầy khi có những bọt khí nổi lên trong bồn cầu. Bởi chúng đã không còn đường thoát ra, nên các bọt khí li ti sẽ nổi lên. Đây là dấu hiệu chỉ bể phốt đầy mới gây nên.

Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt:

Khi bể phốt đầy và chúng ta thiết kế bể phốt ở ngoài vườn mà không phải trong nhà, sẽ thấy nước có mùi hôi thối tràn ra xung quanh khu vực này, cỏ cây xung quang đó cũng tươi tốt hơn bình thường.

Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt
Nước tràn ra xung quanh khu vực bể phốt

Ngoài ra thì bạn còn có thể nhận biết dấu hiệu bể phốt bị đầy khi côn trùng bò loạn trong phòng vệ sinh. Các loại côn trùng từ ngoài cũng tìm cách bò vào trong nhà.

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu:

Nhà vệ sinh vẫn luôn được vệ sinh sạch sẽ, những vẫn có mùi hôi khó chịu thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã bị đầy.

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu
Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu

Bởi khi bể phốt đầy, thì số lượng sinh vật yếu khí trong lớp chất thải sẽ hoạt động mạnh hơn. Thêm nữa do lượng chất thải đã dầy làm tắc nghẽn ống thoát khí nên mùi hôi chỉ có đường duy nhất để thoát ra là bốc lên nhà vệ sinh. Vì thế bạn sẽ người thấy mùi hôi thối khó chịu hơn bình thường, dù đã vệ sinh sạch sẽ.

Bồn cầu thoát nước chậm:

Khi bể phốt đầy, dấu hiệu dễ nhất để nhận biết đó chính là nước bồn cầu xuống rất chậm. Bởi bể phốt đã đầy thì sẽ không còn không gian để chứa chất htari thêm nữa nên khi bạn ấn nút nước sẽ rút một cách từ từ. Sau đó đến một ngày nào đó chúng sẽ tắc hoàn toàn, chất thải không thể rút đi nữa. Tệ hơn khi bạn xả nước thì còn xuất hiện tình trạng trào ngược lên.

Khi gặp phải những dấu hiệu trên, quý khách cần liên hệ tới dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi để được khắc phục sớm nhất.

Nguyên nhân nào khiến bể phốt nhanh bị đầy tràn:

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy, dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản phổ biến nhất hiện nay:

Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ:

Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến bể phốt bị đầy, bởi theo thiết kế của bể phốt thông thường từ 2 – 3 năm cần phải tiến hành hút bể phốt 1 lần. Thời gian hút bể phốt tùy theo thiết kế và số lượng người sử dụng bể phốt.

Đối với bể phốt hộ gia đình: Thường diện tích thiết kế khoảng 2-3 m3, thời gian sử dụng 2-3 năm. Tương ứng với sức chứa, bạn nên hút bể phốt 2 – 3 năm một lần.

Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ
Do lâu ngày không hút bể phốt định kỳ

Hầm bể phốt khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể: Diện tích thiết kế hầm bể phốt chung nên khi xây gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí, thường ở khoảng 4-5 m3, thời gian sử dụng 1-2 năm.

Hút bể phốt nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng: Diện tích thiết kế hầm bể phốt trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nên nếu trong điều kiện bình thường rất ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm rút hầm cầu một lần.

Hầm bể phốt nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp: Diện tích thiết kế hầm bể phốt khá lớn, thời gian sử dụng 1 năm. Tương ứng với giới hạn sức chứa bạn nên hút bể phốt 1 năm một lần.

Do nhu cầu sử dụng tăng lên đột biến:

Thể tích của bể phốt theo thiết kế ban đầu là không thể thay đổi, tuy nhiên nếu tại mọt thời điểm, lượng người sử dung quá cao hoặc quý khách dùng bể phốt chung với quán ăn, nhà hàng,… thì việc bể phốt bị quá tải là điều dễ xảy ra.

Do thiết kế bể phốt sai kỹ thuật:

Do thiết kế bể phốt sai kỹ thuật
Do thiết kế bể phốt sai kỹ thuật

Nguyên nhân này tuy hiếm gặp, nhưng vẫn có thể xảy ra. Khi thiết kế sai kỹ thuật, các bộ phận ở trong bệ phốt có thể không đảm nhiệm được chức năng phân hủy chất thải và tình trạng bể phốt đầy tràn sẽ xẩy ra nhanh chóng.

Do nguồn chất thải:

Bể phốt được thiết kế với mục đích chính là để lắng lọc phân, nước tiểu, … tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng, quý khách đổ dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy ăn, …. trực tiếp xuống bể phốt thông qua bồn cầu thì sẽ khiến lượng vi khuẩn yếu khí tăng cao, lớp chất thải hữu cơ (ở đây là dầu mỡ, …) sẽ bám ngày càng nhiều vào các ống thông giữa các ngăn bể phốt và khiến bể phốt tắc.

Do thiên tai, bão lũ:

Đây là một nguyên nhân khách quan thường xảy ra tại các vùng núi, khu vực đất trũng hoặc đất sụt lún. Khi gặp điều kiện bất lợi như: động đất, lũ lụt, sát lở đất, đất nền bị lún, … thì sẽ khiến cấu trúc bồn cầu bị phá vỡ từ đó khiến bồn cầu bị đầy.

Khi gặp tình trạng bể phốt bị đầy tràn, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được nhanh chóng giải quyết mọi sự cố về bể phốt một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh nào tốt nhất?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân ngày càng cao, xuất hiện khá nhiều đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp, dùng một số chiêu trò để móc túi người dân, điều này khiến người dân nơi đây gặp khó khăn khi tìm các đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín.

Dưới đây là một số thủ đoạn lừa đảo mà một số đơn vị hút bể phốt lừa đảo thường sử dụng:

Báo giá siêu rẻ, siêu khuyến mãi:

Nhưng thực tế khi thanh toán lại thu thêm các khoản phí phát sinh khác như: phí vận chuyển trang thiết bị, phí đục nền, phí cafe cho nhân viên,…Lúc này thì bạn đã biết mình bị lừa. Nếu thanh toán thì sẽ mất một khoản tiền lớn, còn không thanh toán sẽ gặp nhiều phiền hà. Nên thường chúng ta chấp nhận thanh toán để không bị đơn vị đó gây khó dễ.

Quảng cáo với chất lượng tốt:

Luôn quảng cáo với dịch vụ tốt, nhưng thực tế lại thi công rất cẩu thả. Dội ngũ nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm.

Nếu bạn vẫn đang lo lắng vì chưa biết cách tìm công ty Hút bể phốt chuyên nghiệp tại Đông Anh thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công ty HÚT BỂ PHỐT KHOÁN để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Là một đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Hút bể phốt tại quận Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889