Giới thiệu những dụng cụ thông ống thoát nước hiệu quả - hbptrongoi.com

Giới thiệu những dụng cụ thông ống thoát nước hiệu quả

Đường ống nước nào cũng có thể bị tắc nghẽn. Và đường ống nước nhà bạn cũng vậy, và những lúc như thế chắc hẵn các bạn sẽ rất bực mình và sẽ lên mạng tìm hiểu biện pháp để sử lý. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu những dụng cụ thông ống thoát nước hiệu quả cho các bạn.

Liên Hệ: 0333088889

Xem thêm: Nước thông cống Ocleen, sức mạnh và sự khác biệt nổi trội

dụng cụ thông ống nước thải thông dụng
dụng cụ thông ống nước thải thông dụng

Dụng cụ thông ống thoát nước đa năng

Là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Việt Nam. Dụng cụ thông tắc đa năng được đánh giá là giải pháp mang đến hiệu quả xử lý tắc nghẽn cho lavabo, ống thoát sàn nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa bát,…
Thiết kế nhỏ gọn với dây thép lò xo xoắn dài 5m linh hoạt, nâng cao phạm vi hoạt động luồn lách của dụng cụ cho dù đấy là những đoạn cống cong, gấp khúc hay zic zắc

dụng cụ thông ông thoát nước đa năng
dụng cụ thông ông thoát nước đa năng

Thông ống thoát nước bằng dây quay tay

Tương tự như dây thông tắc bằng lò xo, dụng cụ thông cống lò xo quay tay có thiết kế một trục tay cầm gắn với 1 dây lò xo có tính đàn hồi, dẻo dai cao.
Đưa đầu dây lò xo vào cống đang bị tắc rồi điều khiển cán trục để lò xo đi sâu vào mọi ngóch ngách, làm phân rã chất cặn bã đang tích tụ kẹt lại bên trong.
Đây cũng là một trong những dụng cụ thông tắc đem lại hiệu quả cao tiết kiệm chi phí nhất mà chúng ta có thể cân nhắc.

Dây quay tay thông ông nước chuyên dụng
Dây quay tay thông ông nước chuyên dụng

Thông ống thoát nước bằng dụng cụ cầm tay

Đây là dụng cụ có áp dụng cho các trường hợp tắc nông. Có thể rác thải nhỏ, chất mùn hữu cơ, dầu mỡ bám vào đường ống dẫn đến tắc. Ở đầu dụng cụ cầm tay này thường có các đầu mút móc câu để giữ được chất bẩn ở đầu. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ này như sau:
Cách sử dụng thì bạn có thể quay bằng tay vòng tròn. Để chất thải được hòa tan vào nước theo dòng chảy nước cuốn đi. Chiều dài tối đa khoảng 1 mét.

dụng cụ thông ống nước cầm tay
dụng cụ thông ống nước cầm tay 

Thông ống thoát nước bằng dây loxo

Là một dạng dụng cụ thông tắc cống tốt nhất, thiết kế cầm tay nhỏ gọn với dây lò xo dài 10m. Đây là sản phẩm phù hợp với xử lý tắc nghẽn cho các đường ống chiều dài trung bình, đường ống trong các hộ gia đình.

Dụng cụ bơm thụt ống thoát nước

Thông đường ống nước thải bằng ống thụt
Thông đường ống nước thải bằng ống thụt

Bơm thụt bồn cầu là một dạng khác của cây thụt thông bồn cầu thông thường nhưng sử dụng dễ dàng hơn. Kết cấu của bơm thụt bồn cầu có 1 đầu cao su gắn vào thân bơm làm bằng nhựa cứng.
Nguyên lý hoạt động là dùng lực bơm xuống để tạo áp lực nén đẩy chất thải đang mắc kẹt trong bồn cầu xuống.
***Trên đây là những dụng cụ thông đường ống thoát nước. Tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng chúng sẽ giúp cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn luôn suôn sẽ thoải mái.

Xem thêm: Bột Baking Soda là gì? công dụng kỳ diệu trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889