Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành long cực rẻ - hbptrongoi.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành long cực rẻ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Long được thành lập từ năm 2017, đến nay Thành Long vẫn luôn là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Hiện tại, Thành Long có chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty Thành Long hiện nay đã mở rộng quy mô từ 40 chiếc xe tải lên hơn 700 chiếc xe tải các loại để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

chuyển nhà trọn gói thành long
chuyển nhà trọn gói thành long
Thành Hưng, Taxi Tải – Cánh tay phải của bạn.
Thành Hưng, Xe Gia đình – Xe của nhà mình.
Taxi Tải Xanh – Trung Thành, Tận Tụy.

Liên Hệ: 0333088889

Cam kết về trách nhiệm

Chuyển nhà cho Bạn như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình. Nhiệt tình – Cẩn thận – Chu đáo trước, trong và sau quá trình vận chuyển.Nếu không may hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, Thành Long cam kết sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị thiệt hại.
Điều này được quy định rõ ràng bằng hợp đồng vận chuyển giữa hai bên. Nghĩa là quyền lợi của Bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật. Xem thêm: mẫu hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Cam kết về văn hóa chuyển nhà

Lấy khách hàng làm trung tâm, Thành Long chú trọng xây dựng hình ảnh văn hóa ngay từ những ngày đầu thành lập.
Từ cách chào hỏi, dạ thưa cho đến những nguyên tắc cơ bản khi vào nhà khách hàng: xin phép khi đi toilet, để dép ngoài cửa trước khi vào, không lớn tiếng làm phiền hàng xóm bên cạnh…

Những lý do giúp dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Long được ưa chuộng:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, giá rẻ của taxi tải Thành Long luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ nhân viên với số lượng lớn, đã được thông qua quá trình đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho tới khảo sát, thực hiện công việc.
Cơ sở vật chất hiện đại: Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng, Thành Long cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất. Đặc biệt, tùy vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi luôn có hệ thống xe tải với kích thước khác nhau đảm bảo phục vụ bạn chu đáo nhất.
Dịch vụ hàng đầu: Dịch vụ dọn nhà Hà Nội của Thành Long đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay, vẫn luôn không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Taxi tải Thành Long tự hào là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận.
Giá cả phải chăng nhất: Thành Long đảm bảo mang tới dịch vụ hoàn hảo, giá cả phải chăng phù hợp với đông đảo khách hàng khác nhau.
Tiết kiệm thời gian, công sức: Quy trình làm việc của dịch vụ dọn nhà giá rẻ luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn khoa học. Tất cả công việc đều được nhân viên đưa ra kế hoạch chi tiết để thời gian thực hiện diễn ra đúng tiến độ, nhanh chóng nhất. Tất cả công việc của bạn chỉ cần giám sát, còn lại toàn bộ sẽ do đội ngũ nhân viên của Thành Long thực hiện từ A đến Z. Hơn nữa, trong quá trình diễn ra khách hàng không phải lo lắng sẽ phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Công Ty Chuyển Nhà Thành Long

Chuyển Nhà Trọn Gói Cực Rẻ
Số 62 ngõ 8/11/36 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, làng Phú Đô, Hà Nội, Việt Nam.
Giờ mở cửa: 08h30 – 21h00
Tel / zalo: 0333.088.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889