Hướng dẫn cách sửa bồn cầu đúng kỹ thuật và hiệu quả nhất - hbptrongoi.com

Hướng dẫn cách sửa bồn cầu đúng kỹ thuật và hiệu quả nhất

Bồn cầu là thiết bị cần thiết mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Với hầu hết chúng ta, sự hiện diện của thiết bị này gần như là lẽ tất yếu. Đôi khi bạn còn quên mất tại vì sao mà chúng ở đó. Cho đến ngày không may thiết bị gặp trục trặc rắc rối ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người. Lúc này bạn phải làm gì để sửa bồn cầu hiệu quả?
Hãy xem cách khắc phục sự cố một cách hiệu quả nhanh chóng nhất ngay bài viết dưới đây nhé!

Liên Hệ: 0333088889

Tổng hợp một số sự cố hỏng hóc bồn cầu thường gặp:

Nếu bạn cho rằng bồn cầu chỉ gặp trặc trặc bởi các hoạt động liên quan đến sinh hoạt của con người như tiểu, tiện,… thì bạn đã nhầm. Trong thực tế, thiết bị này có thể phải đối mặt với nhiều sự cố phức tạp hơn thế nữa. Sau đây, thợ sửa bồn cầu sẽ mô tả chi tiết cho chúng ta về từng trường hợp có thể gặp phải.

Bồn cầu bị tắc nghẽn không thoát nước được:

Đây là tình huống thường gặp nhất và chúng ta cũng nghĩ đến nhiều nhất. Có khá nhiều trường hợp hy hữu khiến phát sinh tình trạng này. Có thể kể đến như là:

Bồn cầu bị tắc nghẽn không thoát nước
Bồn cầu bị tắc nghẽn không thoát nước
  • Đại tiện dùng quá nhiều giấy, thải quá nhiều phân khiến bồn cầu không kịp xả hết. Do đó chất thải và giấy bị mắc kẹt lại.
  • Tắc nghẽn bồn cầu do thức ăn thừa. Nghe hơi vô lý nhưng tình huống này lại không hề ít gặp. Đặc biệt là ở các khu nhà trọ cho thuê khép kín. Người thuê trọ đôi khi chủ quan, đổ thức ăn thừa vào bồn cầu để xả cho nhanh. Nhất là các loại thức ăn lẫn nước vì đổ túi rác khá bất tiện.
  • Tắc bồn cầu do bể chứa chất thải đầy.

Giải pháp bạn có thể xem cách giải quyết tắc bồn cầu: Tại đây

Bồn cầu hay bị bốc mùi hôi khó chịu:

Bồn cầu hay bị bốc mùi hôi khó chịu
Bồn cầu hay bị bốc mùi hôi khó chịu
  • Do lắp đặt bồn cầu sai tư thế, ngả trước hoặc ngả sau quá sâu. Điều này khiến cho mực nước trong miệng bồn cầu không đủ che kín ống thoát. Lúc đó mùi hôi chất thải trong đường ống sẽ bốc lên gây khó chịu.
  • Do gia đình bạn không thường xuyên vệ sinh tẩy rửa cho bồn cầu. Các chất bẩn bám lại xung quanh thiết bị chính là tác nhân gây mùi dễ bắt gặp. Vì vậy, chú ý lau dọn toilet thường ngày là điều hết sức cần thiết.

Bạn có thể sử dụng một số cách xử lý mùi hôi bồn cầu: Tại đây

Két nước của bồn cầu bị mất nước:

Két nước của bồn cầu bị mất nước
Két nước của bồn cầu bị mất nước
Tình huống này xuất hiện thường là do vấn đề vòi cấp nước bị mất nước. Hoặc có thể van xả bồn cầu bị hở nên két nước không giữ được nước.

Bồn cầu bị rỉ nước:

Bồn cầu bị rỉ nước
Bồn cầu bị rỉ nước
Sự cố nước chảy liên tục ở bồn cầu phát sinh thường là do van xả không được đóng kín. Hoặc gioăng cửa xả bị hư hỏng, cong vênh.

Van phao không hoạt động:

Tình huống này thường do phao đang bị kẹt. Bạn dùng thay điều chỉnh đặt van vào đúng vị trí thông thường là được.

Bồn cầu bị bể:

Bồn cầu bị bể
Bồn cầu bị bể
Con vịt bị bể hoặc bất cứ thành phần nào khác của bồn cầu bị hư hỏng nghiêm trọng thường là do tác động của ngoại lực. Trong các trường hợp này rất khó để khắc phục. Giải pháp cho bạn đó là thay bồn cầu mới.

Cách lắp đặt bồn cầu bạn xem: Tại đây

Cách sửa bồn cầu Tại Hà Nội hiệu quả nhanh chóng:

Theo từng trường hợp sự cố, chúng ta có thể nhận thấy mức độ nghiêm trọng của chúng. Nếu chỉ là các vấn đề tắc nghẽn hay rắc rối thông thường, bạn có thể kiểm tra xử lý. Tuy nhiên, khi không hiểu nguyên nhân vì sao. Hoặc nhận dạng đó là tình huống khó nhằn. Tốt nhất, nên chủ động liên hệ đến thợ sửa bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp 24/24.

Gọi thợ sửa bồn cầu
Gọi thợ sửa bồn cầu
Với kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của người trong nghề cùng với những trang bị máy móc tiên tiến. Thợ sửa bồn cầu sẽ có thể giúp quý khách nhận dạng đúng sự cố và đưa ra cách xử lý nhanh nhất. Như vậy, vấn đề rắc rối mà bạn đang đối mặt không còn đáng ngại.
Bạn cần tìm dịch vụ hỗ trợ sửa bồn cầu tại Hà Nội? Bạn đặt ra các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ & giá cả?

Liên hệ ngay: 0333.088.889

Trong vòng 1 phút, tư vấn viên sẽ phản hồi và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của bạn.Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm được các cách sửa bồn cầu hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889