5 dụng cụ và cách thông cống nghẹt hiểu quả dễ dang thực hiện tại nhà - hbptrongoi.com

5 dụng cụ và cách thông cống nghẹt hiểu quả dễ dang thực hiện tại nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều, dụng cụ thông cống nghẹt khác nhau. Từ những cỗ máy to nhỏ khác nhau, nhưng nếu các bạn đang bị tắc cống nghẹt nhẹ. Thì bài viết này rất phù hợp với bạn đấy. Bài viết này sẽ giới thiệu những dụng cụ thông cống nhỏ, dễ dàng sử dụng ngay ở nhà.

Liên Hệ: 0333088889

Xem thêm:Mẹo thông tắc đường ống nước sạch tại nhà thông minh, tiết kiệm

1.Dụng cụ thông cống nghẹt đa năng

Các đường ống thoát nước trong gia đình thường hay bị tắc, dùng que thông không tác dụng vì đường ống cong, dài mà que thì lại thẳng và ngắn, dùng hoá chất thì chỉ có tác dụng hoà tan chất hữu cơ còn rác, nylon, tóc, sợi vải … thì khó có tác dụng.
Nhưng tất cả những phiền toái ấy nay chỉ còn là chuyện nhỏ với dụng cụ thông cống chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành, giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho gia đình bạn.

Dụng cụ thông cống nghẹt đa năng
Dụng cụ thông cống nghẹt đa năng
Ưu điểm: Dụng cụ thông cống, thoát nước Bửu Nghệ Thành được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, và dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.
Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành là sản phẩm độc quyền được sản xuất tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt.. Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn.
Kết hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như: có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm…
Hướng dẫn sử dụng: (xem thêm trên bao bì sản phẩm)

2. Dụng cụ thông cống nghẹt bằng ống áp xuất nước

Phương pháp này sẽ sử dụng tia nước có áp lực cao để thổi, đẩy chất bẩn trong đường ống ra ngoài. Cách này còn được áp dụng để làm sạch an toàn đường ống nước sinh hoạt nữa nhé.
Bạn có thể xem thêm công nghệ điện thủy động để hiểu thêm về phương pháp này.

Thồng tắc cống nghẹt bằng máy áp xuất
Thồng tắc cống nghẹt bằng máy áp xuất

3. Thông cống nghẹt bằng móc câu(móc phơi quần áo,..)

Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ.
Bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”.
Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Dùng móc phơi quần áo để thông cầu cống
Dùng móc phơi quần áo để thông cầu cống

4. Dụng cụ thông Lavabo, Hotdeal

Đây là dụng cụ được khá nhiều bác thợ lâu năm sử dụng bởi nó gọn nhẹ và có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau, dụng cụ này cũng khá đơn giản 1 đầu được thiết kế hình móc câu, một đầu còn lại có ống xoay, với thiết kế khá đặc biệt ở móc câu, dụng cụ này có thể lôi được những vật thể khó phân hủy ra khỏi bồn cầu như

 Dụng cụ thông nghẹt Lavoba, Hotdeal
Dụng cụ thông nghẹt Lavoba, Hotdeal

5. Sử dụng ống thụt để thông cống nghẹt

có thể những dụng cụ trên còn xa lạ với các bạn. Vì không chỉ ít nhìn thấy, mà có khi còn không biết đến sự tồn tại của chúng.
Nhưng đối với dụng cụ ống thụt này, bạn đã cảm thấy quen hơn chưa? với bản chất của ống thụt là sử dụng áp xuất nén để đẩy chất thải xuống bể chứa.
lại dễ dàng sử dụng, nên chắc hẳn nhà nào cũng phải có một chiếc đựng ở góc nhà vệ sinh đúng không.

Thông cầu cống nghẹt bằng ống thụt
Thông cầu cống nghẹt bằng ống thụt
*** Các bạn thấy những dụng cụ giúp thông cống ở trên có hưu dụng không nào. Các bạn hãy trang bị cho nhà mình một vài dụng cụ thông cống nghẹt nhé. Nó sẽ giúp các bạn rất nhiều đấy.

Xem thêm:Bột Baking Soda là gì? công dụng kỳ diệu trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0333088889